Tư vấn ly hôn nhanh tại Tỉnh Nghệ An

Luật sư ly hôn

Nghệ An là tỉnh  thuộc vùng Bắc Trung Bộ,  có diện tích lớn nhất Việt Nam. Nơi đây được biết đến rộng rãi là quê hương của Ông Hồ Chí Minh...

Đánh giá

Rated 4.3/5 based on 9 votes
Tư vấn trả phí

Nghệ An là tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có diện tích lớn nhất Việt Nam. Nơi đây được biết đến rộng rãi là quê hương của Ông Hồ Chí Minh - Vị cha già dân tộc. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn và cung cấp dịch vụ về ly hôn nhanh tại địa phương này nhằm giúp quý khách nhanh chóng hơn trong giải quyết ly hôn.


Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ tư vấn ly hôn tại Tỉnh Nghệ An gồm: Thành phố Vinh; Thị xã Cửa Lò; Thị xã Thái Hòa; Thị xã Hoàng Mai và các huyện: Quỳnh Lưu; Diễn Châu; Nghi Lộc; Yên Thành; Hưng Nguyên; Con Cuông; Quỳ Hợp; Quỳ Châu; Quế Phong; Tân Kỳ; Đô Lương; Anh Sơn; Nghĩa Đàn; Tương Dương; Kỳ Sơn; Nam Đàn; Thanh Chương

VỚI CHÚNG TÔI, LY HÔN LÀ PHẢI NHANH


I. CĂN CỨ: 

II. ĐIỀU KIỆN ĐỂ LY HÔN: 

Theo quy định tại điều 51 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định Quyền yêu cầu giải quyết ly hôn:1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.
2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ. 
3. Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.III. THỦ TỤC LY HÔN (click tham khảo):

IV. DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP
Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ ly hôn một cách nhanh và hiệu quả nhất giúp hoàn thành dịch vụ này một cách hoàn hảo giúp bạn.


1. Các bước tiến hành dịch vụ

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ
  • Bước 2: Tư vấn sơ bộ với trường hợp cụ thể
  • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ thủ tục, tiến hành giải quyết vụ việc
  • Bước 4: Thống kê, theo sát quá trình xử lý
  • Bước 5: Hoàn thành và xuất trình kết quả đạt được

2. Các đảm bảo từ phía chúng tôi
  • Tư vấn rõ ràng, cặn kẽ
  • Hoàn thành công việc đúng chức năng nhiệm vụ
  • Thỏa thuận rõ ràng, giá cả ưu đãi
  • Đảm bảo về sự bảo mật thông tin khách hàng

Ngoài Tỉnh Nghệ An, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ly hôn tại Hà Nội và các địa phương khác.

Hãy liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ ngay!

Tư vấn trả phí

Chia sẻ cho bạn bè

Tư vấn trả phí

Bình luận

Sponsor